วิธีสั่งซื้อ และจัดส่ง

บางครั้งอาจเป็นเรื่องยากเนื่องจากมีหลายปัจจัยที่คุณต้องพิจารณาใหม่ คิดเกี่ยวกับคำสั่งซื้อของคุณอย่างรอบคอบโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณต้องการหลีกเลี่ยงการซื้อผิด อาจเป็นเหตุให้เจ๊งในคืนนี้ 

นั่นเป็นเหตุผลที่คุณควรได้รับอาหารของคุณที่นี่ที่เพลิดเพลิน Kaipingเนื่องจากเรามีบริการที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าทุกคน เริ่มตั้งแต่อาหารที่สั่งไปจนถึงความสะอาดและคุณภาพของอาหารที่ได้รับ 

ในบทความนี้เราจะได้เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับขั้นตอนการทำไก่ย่างนมสดเองที่บ้าน 

ทราบคำสั่งซื้อของ

คุณคุณสามารถตรวจสอบหน้าเมนูของเราเพื่อทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่เรานำเสนอสำหรับลูกค้าของเราทั้งหมด อย่าลังเลที่จะโทรติดต่อพนักงานของเราทุกคนเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้าขายดีที่เรามีที่ Enjoy Kaiping หากคุณไม่แน่ใจว่าจะสั่งอะไรดี 

นอกจากนี้คุณยังสามารถขอรายการเฉพาะได้หากคุณมีข้อ จำกัด ด้านอาหารหรืออาการแพ้ หลังจากทั้งหมดนี้คุณสามารถโทรหาสายด่วนของเราเพื่อสั่งซื้อได้

แจ้งรายละเอียดให้เราทราบ

เมื่อคุณกดหมายเลขสายด่วนของเราคุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการปฏิบัติที่ไม่ดีของพนักงานของเรา เนื่องจากเราต้องการให้บริการที่ดีที่สุดแก่คุณ เพียงแจ้งชื่อที่อยู่และหมายเลขติดต่อเราแล้วเราจะเป็นผู้ดำเนินการจัดส่งสินค้าให้คุณ โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้ให้ข้อมูลที่ถูกต้องแก่ตัวแทนฝ่ายบริการลูกค้าของเรา 

ชำระเงินของคุณ 

หลังจากส่งคำสั่งซื้อของคุณคุณจะต้องชำระเงินจำนวนก่อนที่จะดำเนินการตามคำสั่งซื้อของคุณ คุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการชำระเงินเพราะเราต้องการให้แน่ใจว่าเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ นั่นเป็นเหตุผลที่เรารับการชำระเงินผ่าน Mastercard, Visa, JBC, Diners Club และอื่น ๆ อีกมากมาย 

* คุณสามารถขอรายชื่อบัตรเครดิตทั้งหมดได้จากเจ้าหน้าที่ของเรา 

รอและเพลิดเพลิน

หลังจากการชำระเงินของคุณได้รับการดำเนินการคุณไม่ต้องกังวลกับเรื่องอื่นอีกต่อไป เราจะดำเนินการตามคำสั่งซื้อของคุณ คุณเพียงแค่ต้องรอที่หน้าประตูบ้านของคุณเพื่อเพลิดเพลินกับอาหารจานเด็ดของเรา 

เราขอแนะนำให้คุณปรุงอาหารตามสั่งทันที เนื่องจากจะดีมากเมื่อรับประทานตอนร้อนๆและสดใหม่จากเตาอบ คุณจะเพลิดเพลินกับอาหารจานนี้และไม่ต้องกังวลอะไรเลย 

ที่ Enjoy Kaiping เราตรวจสอบให้แน่ใจว่าคำสั่งซื้อของคุณได้รับการดำเนินการอย่างรวดเร็วและแม่นยำเพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับอาหารจานเด็ดของเราได้โดยไม่ต้องรอนาน 

ขอขอบคุณที่อ่านบทความเกี่ยวกับวิธีการสั่งซื้อที่ Enjoy Kaiping เรารอคอยที่จะได้ยินจากคุณและส่งมอบผลิตภัณฑ์ของเราถึงหน้าประตูบ้านคุณ